Hà Tĩnh một miền đất tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng hiếm có nơi đâu lại hội tụ đủ mọi tiêu chí vàng để đầu tư và phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như nơi đây. Những bờ biển trải dài đan xen những tia nắng chan hòa phản chiếu sắc vàng trên những miền cát trắng. không gian sống hìa hòa với khí hậu ôn hòa Vinpearl Cửa Sót điểm đến lý tưởng đẳng cấp cho giới thượng lưu trong và ngoài nước.

Vinpearl Cửa Sót cơ hội đầu tư hoàn hảo

Sở hữu những bãi biển đẹp cùng điều kiện tự nhiên ôn hòa, Hà Tĩnh thu hút không ít các du khách trong và ngoài nước. Đáng nói, Hà Tĩnh còn sở hữu nét “văn hóa thực” bảo tồn giá trị và bản sắc được lưu giữ “sống” từ kiến trúc, phong tục tập quán, tính cách của con người… thu hút những du khách quốc tế đến khám phá. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì chính giá trị văn hóa và lợi thế con người là yếu tố khác biệt khiến Hà Tĩnh hút khách và có lượng khách quay lại hàng năm lớn.

Tiềm năng tăng trưởng du lịch lớn là nền tảng để nhà đầu tư lựa chọn Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại Hà Tĩnh được chú trọng, hạ tầng nghỉ dưỡng cũng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của các du khách. Hơn nữa, nhiều chính sách từ trung ương đến địa phương đã ban hành kịp thời thúc đẩy dòng tiền bất động sản chảy vào thị trường Hà Tĩnh.

Vinpearl Cửa Sót – tiếng gọi của thị trường nghỉ dưỡng

Theo những chuyên gia và nhà đầu tư có nhiều năm theo đuổi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khẳng định Hà Tĩnh, Quảng Nam đặc biệt thu hút đầu tư và “lên ngôi” trong thời gian tới. Và nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận vượt trội.

Loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường đầy tiềm năng này đang thu hút nhà đầu tư, điển hình dự án Vinpearl Cửa Sót đang bung hàng để hút dòng tiền nhà rỗi của các nhà đầu tư trên cả nước. Vinpearl Cửa Sót được coi là một trong những công trình trọng điểm với số vốn đầu tư lên tới 300 tỷ đồng và quy mô lên tới 16 ha. Đây được coi là phức hợp nghỉ dưỡng lớn bậc nhất miền trung hứa hẹn là đích đến đầu tư hiệu quả cho mọi khách hàng.

Vinpearl Cửa Sót một siêu phẩm đẳng cấp

Nếu như trước năm 2016 thị trường tập trung chủ yếu vào phân khúc nghỉ dưỡng 3 – 4 sao thì xu hướng hiện tại tập trung vào những dự án nghỉ dưỡng 5 sao để phục vụ những khách hàng cao cấp. Xét trên thị trường Hà Tĩnh hiện tại thì hiếm có dự án 5 sao nào có thể “vượt mặt” được Vinpearl Cửa Sót.

Đầu tư với số vốn khủng cùng kinh nghiệm của ông lớn trong ngành bất động sản, dự án hứa hẹn sẽ có chất lượng vượt trội. Đáng nói, Vinpearl Cửa Sót cũng là dự án phức hợp nghỉ dưỡng all in one đầu tiên hội tụ mọi hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp của Vingroup, mang đến những trải nghiệm khác biệt và là tâm điểm thu hút du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm từ chủ đầu tư thì đây càng khẳng định là sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Với những tiện ích mà Vinpearl Cửa Sót mang lại hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư