Không chỉ là bến đỗ yên bình cho các bậc cha mẹ xây dựng tổ ấm, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn là môi trường tốt nhất cho các cư dân nhí phát triển toàn diện từ thể chất đến giáo dục tri thức. Dự án được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị có không gian sống lý tưởng.

Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng thấp

Với mật độ xây dựng thấp (khoảng 25%) Vinhomes Nguyễn Trãi đạt tỉ lệ vàng lý tưởng. Mật độ xây dựng thấp đồng nghĩa với không gian tiện ích được đẩy mạnh và tối ưu hóa. Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân, nơi kết nối 3 quận sầm uất và quan trọng bậc nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền một chuỗi các đô thị, đơn vị hành chính văn hóa từ phía Đông sang phía Tây thành phố.

Quy mô 12 ha với 9 tòa tháp cao tầng trong đó có 8 tòa chung cư cao cấp, nằm quây tụ xung quanh quảng trường lớn, Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch một cách thông minh, theo sự tính toán của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tạo ra nhiều khoảng không rộng thoáng. Đây chính là điều kiện lý tưởng để xây dựng một loạt các tiện ích xanh ấn tượng và đẳng cấp.

Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến cho cư dân nhí môi trường sống lý tưởng

Nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi ở chung cư chính là sân chơi và không gian phát triển thể chất của con trẻ. Thực trạng các chung cư hiện nay tại các thành phố lớn dường như thiếu hụt hoàn toàn tiện ích sân chơi, hoặc sân quá bé, cơ sở vật chất không đảm bảo… Nỗi lo con em mình phát triển không toàn diện, trở thành “gà công nghiệp” là hoàn toàn có cở sở. Và tình trạng này còn trở nên đáng báo động hơn nữa  nếu như không có biện pháp giải quyết.

Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đây là dự án được giới đầu tư nhận định là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Mật độ xây dựng thấp, không gian xanh đặc biệt được tối ưu… Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến cho phụ huynh và con trẻ sự tươi mát, rộng mở và thanh bình. Các tiện tích đều gắn liền với màu xanh sức sống: công viên, đài phun nước, vườn thiền, khu vui chơi trẻ em…