The Sapphire Residence có vị trí xuất sắc với lưng tựa núi Bài Thơ kênh ra Vịnh Hạ Long. Vị trí tuyệt đẹp này sẽ giúp chủ chiếm hữu căn hộ tại “ thành thị Lam Ngọc” hoàn hảo này có không gian và cuộc sống tuyệt đẹp bậc nhất

Thời cơ kinh doanh vàng hấp dẫn The Sapphire Residence

Là một dự án điểm cộng hàng đầu của đơn vị Doji trong năm 2017, dự án Sapphire Residence đem đến đa dạng thời cơ đầu tư cho bạn:

Trước bối cảnh doanh số về du lịch của Hạ Long nâng cao đột biến, mong muốn về nhà dịch vụ và khách sạn căn hộ luôn là một “cơn khát”. Khách sạn tại Hạ Long có hầu hết nhưng đa phần kinh doanh theo hình thức tư nhân nhỏ lẻ. Mặt khác nhà đẳng cấp như công trình Doji Land Residence thì chỉ có 1.

Chính vì vậy đầu tư công trình này tức là bạn đã đi đầu hướng đi đầu cơ khách sạn căn hộ dự án condotel – một trong những loại hình kinh doanh khách sạn – du lịch thành công top 1 quốc tế.

Mặt khác, dự án nhà Sapphire Residence tọa lạc ngay tại vị trí vàng cuối cùng của Hạ Long. Dự kiến trong nhiều năm tới, chất lượng BĐS tại vùng lân cận này chỉ có tăng mà không giảm đi. Đầu cơ vào đây bạn sẽ không các bảo toàn nguồn vốn của mình mà đảm bảo sẽ còn có thể sinh lời bền vững thông qua bất động sản này.

The Sapphire Residence – Giá bán hấp dẫn

Là một siêu công trình nhưng giá bán của dự án Doji Hạ Long lại được ghi nhận đó là khá mềm và chấp nhận được với mặt bằng tổng thể Bất Động Sản Hạ Long. Mức giá khởi điểm của dự án là từ khoảng 1 tỷ đồng cho nhà 50 m2 (giá bán đã bao gồm VAT). Như thế với mức thu nhập trung bình 1 gia đình khoảng 15 triệu/ tháng đó là bạn đã có thời cơ có được Bất Động Sản xinh đẹp này.

Chỉ với 25% giá trị căn hộ, tức đó là khoảng 350 triệu đồng là bạn đã có thể đặt mua căn hộ. Gói vay được ngân hàng khuyến mãi lên đến 70% giá trị căn hộ. Tuy ko phải căn hộ ở chủ đạo sách nhưng dự án Sapphire Residence Hạ Long được ngân hàng khuyến mãi cho vay lên đến 25 năm.

Như thế không bắt buộc phải mất rất nhiều vốn đầu cơ ban đầu đó là bạn đã có thể có được một căn hộ đẳng cấp với cảnh nhìn nhìn ra vịnh Thiên Đường. Không chỉ đem lại cho bạn không gian sống cao cấp mà còn có thể kinh doanh với doanh thu ổn định trong bối cảnh nhà đất đóng băng.

Chính sách bán hàng mới top đầu

Miên phí vận hành 3 năm: khách hàng mua chung cư được tặng Gói Dịch Vụ điều khiển trong 03 năm (không gồm những phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: truyền hình cáp, trông xe, điện nước, tin tức liên lạc, …) kể từ ngày khách nhận bàn giao nhà từ TĐ. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo theo dự đoán của ban quản lý. (Chính sách trên chỉ áp dụng cho 200 nhà trước tiên ký TTĐC hoặc HĐMB)

Ưu đãi vay ưu đãi VAY TỚI 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) từ ngân hàng Vietcombank và TienPhongBank với lãi suất 0% trong thời gian 18 tháng và không muộn hơn 31/01/2019.

Quý khách hàng được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Khuyến mãi cho khách hàng thanh toán trước hạn 95% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT và 100% KPBT) tại thời điểm ký Hợp Đồng Vay được được áp dụng mức lãi suất 10%/năm

Phía Bắc của công trình kênh về phía cầu Bãi Cháy, phía Đông giáp với đường Trần Quốc Nguyễn sẽ giúp người dân dễ dàng trong việc qua lại. Bên cạnh đó, phía Nam của “ thành thị Lam Ngọc” khu vực Vinhomes Dragon Bay tạo lý do kiện để công trình có thể thừa kế cơ sở hạ tầng đồng bộ của kế cận.

Với vị trí tuyệt vời quá vùng lân cận những khu TTTM và khu vui chơi giải trí, kế cận những địa điểm chính như cầu Bãi Cháy, tuyến cao tốc trọng điểm, sân bay Vân Đồn, khu vực hệ thống cáp treo Nữ Hoàng, khu vui chơi giải trí top 1 Hạ Long Sun Wolrd. Nơi đâyddacos ưu thế cực kỳ lớn mang đến cho người dân cuộc sống thoải mái và tính năng hàng đầu.