Nằm giữa trung tâm hành chính mới của Hà Nội, quần thể biệt thự Shophouse Arcadia và The Botanica thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản từ khi mở bán vào đầu 2016.

Dự kiến những căn đầu tiên sẽ được bàn giao vào giữa 12/2016 và đây là thời điểm mà việc hoàn thiện nội thất chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của tân chủ nhân.

Là chủ nhân của Shophouse Arcadia hiện đại hay biệt thự khu đô thị bắc dương đông sang trọng, có lẽ bạn sẽ có băn khoăn bài trí nội thất sao cho phù hợp, để biến nơi đây thành không gian sống của gia đình. Thấu hiểu trăn trở, băn khoăn đó của khách hàng, chủ đầu tư, cùng các đối tác thiết kế, nhà cung cấp nội thất hàng đầu đưa ra gợi ý thiết kế nội thất tại Căn hộ mẫu Chung cư The Golden Palm đắt giá, như món quà dành tặng riêng cho tân chủ nhân.

Những căn biệt thự của được gợi ý thiết kế theo phong cách tân cổ điển, để lại ấn tượng về sự thanh lịch, sang trọng từ cái nhìn đầu tiên. Trong khi đó, Shophouse Arcadia lại thiết kế theo hướng tao nhã, hiện đại để phục vụ một kahông gian mu sắm hoàn hảo.

Cùng tham khảo hình ảnh thiết kế nội thất cho Shophouse Arcadia và biệt thự

Hình minh họa Nội thất tại Shophouse Arcadia
Hình minh họa Nội thất tại Shophouse Arcadia

Hãy đến để trải nghiệm phong cách sống chuẩn châu Âu tại Shophouse Arcadia và biệt thự Botanica. Nơi đó, cuộc sống, đẳng cấp và an nhiên đang chờ bạn!

Bên cạnh việc sở hữu không gian sống hoàn hảo, từ 12/10 – 20/11/2016 khách hàng mua Shophouse Arcadia hay  sẽ được Vingroup dành tặng ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau”.

Theo đó, với khách hàng mua biệt thự, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng; và miễn phí 10 năm gói dịch vụ quản lý. Trong khi đó, khách hàng mua Shophouse Arcadia sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng; và đặc biệt là hỗ trợ tiền thuê đến 5%/1 năm trong 2 năm.

Như vậy, khách hàng c thanh toán 30% đã có thể nhận nhà và không phải trả lãi suất đến 24 tháng; hoặc được hưởng lợi tức cho thuê và không phải trả lãi suất đến 18 tháng.