Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có sức hút mạnh mẽ đến từ uy tín của các nhà đầu tư và phát triển BĐS cùng cam kết mua lại sản phẩm sau thời gian chia sẻ lợi nhuận.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort Sở hữu vị trí và chất lượng vượt trội

Không chỉ phát triển trong năm 2016, bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem là khuynh hướng đầu tư trong năm 2017. Yếu tố chủ yếu khiến bất động sản nghỉ dưỡng phát triển là khi đầu tư vào phân khúc này, ngoài việc bảo toàn được giá trị của tài sản, nhà đầu tư còn thu được một khoản lợi tức cố định hàng năm (giao động 8-12%), trong khi các kênh đầu tư khác (căn hộ, đất nền nhà phố, vàng, chứng khoán, USD…) có tỷ suất sinh lời khá thấp và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bắt kịp xu hướng này, nhiều tên tuổi bất động sản lớn đã có động thái với hàng loạt dự án đình đám như Pan Pacific Đà Nẵng Resort, Vinpearl Đà Nẵng, Intercontinental, Four Seasons. Trong đó, nổi bật trong phân khúc Villa – Condotel phải kể đến Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khi sở hữu đồng thời nhiều yếu tố tạo nên một “siêu phẩm”: vị trí siêu đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, được quản lý – vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng các cam kết đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Lần đầu tiên TP. Đà Nẵng có dự án sở hữu căn hộ 100% view biển

Đầu tiên, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu vị trí đắt giá trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, kết nối linh hoạt tới các khu di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực. Đặc biệt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho phép khách hàng tận hưởng 100% view biển từ các căn Villa, Sky Villa & Condotel. Đây được xem là lợi thế cạnh tranh lớn của Pan Pacific Đà Nẵng Resort trên thị trường bất động sản sinh lời.

Thứ hai của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là được xây dựng và phát triển bởi MBLand & Tonkin Properties, hai ông lớn uy tín trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án đã được triển khai thành công, như Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace…

Hơn nữa, giá trị của siêu phẩm nghỉ dưỡng này còn gia tăng giá trị khi được quản lý và vận hành bởi Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc Tập đoàn UOL, một trong những công ty sở hữu nhiều khách sạn và tòa nhà nhất châu Á.

Tất cả các căn Villas tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều có bể bơi riêng biệt, 100% tầm nhìn trực diện biển và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Đẳng cấp, sang trọng, tinh tế là những mỹ từ mà giới đầu tư địa ốc sành sỏi ở Việt Nam dành cho Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Nhưng sức hút mãnh liệt nhất đến từ dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này lại nằm ở các cam kết an toàn cho dòng vốn của nhà đầu tư.