Đến với Biệt thự Vinpearl Nam Hội An, khách hàng sẽ được thỏa sức đắm mình dưới làn nước xanh ngắt của bãi biển Nam Hội An và tận hưởng một cuộc sống với những trải nghiệm thú vị. Khu phức hợp du lịch này cũng được trang bị hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên đến 73.1ha. Chắc chắn đây sẽ là một cảm giác mới mẻ cho những golf thủ khi đến với Vinpearl Hội An, được chơi golf trên sân cỏ êm mượt, bên cạnh bờ biển xanh ngập nắng vàng.

Thông tin Khách sạn Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Diện tích toàn bộ khu vực Khách sạn là 4ha. Trong đó:

  • Số tầng: 9 tầng
  • Số phòng: 429 phòng với các phòng Tổng thống rộng, view trực tiếp ra biển.
  • Thiết kế: Toàn bộ ý tưởng thiết kế, concept cảnh quan, nội thất,..hoàn toàn được những chuyên gia tư vấn thiết kế của EDSA thực hiện.
  • Khu giải trí Biệt thự Vinpearl Nam Hội An
  • Dịch vụ Spa – Biệt thự Vinpearl Nam Hội AnDịch vụ Spa – Biệt thự Vinpearl Nam Hội An
  • Khu vui chơi Biệt thự Vinpearl Nam Hội AnKhu vui chơi Biệt thự Vinpearl Nam Hội An
  • Bể bơi vô cực VinpearlBể bơi vô cực Vinpearl
  • Vinpearl Safari – Biệt thự Vinpearl Nam Hội AnVinpearl Safari – Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

Bên cạnh đó Vingroup còn xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco với diện tích 13.2ha nhằm phát triển du lịch sinh thái. Sự đánh giá cao trong giới chuyên gia bất động sản và niềm vui, hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua đã chứng minh độ chất lượng và uy tín của VinGroup. Các dự án của tập đoàn này luôn chứa dựng những yếu tố làm nên điều khác biệt hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, thuyết phục khách hàng một cách tuyệt đối về sử dụng sản phẩm VinGroup. Và Vinpearl Hội An cũng có cho mình những lý do không thể từ chối:

Chủ Đầu Tư Uy Tín, Quản lý chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam

Các dự án của tập đoàn VinGroup đều có mức vốn đầu tư lên đấn hàng nghìn tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các công trình bất động sản mang thương hiệu Vin đều tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng, sự tiện ích và tốc độ thi công đúng tiến độ bàn giao.

Vinpearl Hội An được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại Biệt thự Vinpearl Nam Hội An, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội từ chất lượng của nhà quản lý này.

Điều khác biệt hoàn toàn so với  dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, một loạt Vinpearl Resort & Villas nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl đều được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao… Thương hiệu Vinpearl luôn là điểm đến lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước.