Condotel FLC Vân Đồn – Vịnh Hạ Long được danh hiệu là nơi đầy đủ tiện ích nhất nước ta là một trong số ít di sản tự nhiên quốc tế được UNESCO công nhận. Được ca ngợi là “Kỳ quan đá dựng giữa trời cao”, Vịnh Hạ Long thu hút gần 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, trong đó có khoang 3 triệu lượt khách thăm quan nước ngoài. Tốc độ phát triển du lịch Hạ Long cũng đang đứng đầu cả nước, không chỉ bởi thiên nhiên tuyệt sắc mà còn bởi sự hoàn thiện và tiên tiến về hạ tầng cơ sở. Tiện ích và được hỗ trợ đa dạng về chủ đạo sách, Hạ Long đã và đang là thiên đường du lịch và là nơi chốn hấp dẫn để kiến tạo thành các dự án địa ốc nghỉ dưỡng đẳng cấp

Vị trí có một không hai của Condotel FLC Vân Đồn

FLC Granf Hotel Hạ Long nằm ở vị trí quá đắc địa với cảnh quan biển tuyệt hảo, vùng lân cận đa dạng nơi tâm điểm của giao thông giúp cho cư dân và vị khách có thể rất nhanh đến và rất đơn giản để đi lại tới những nơi khác. Khách ghé thăm chỉ cần bước qua cảng Cái Rồng và ngay tại đó sẽ có tàu cao tốc luôn di chuyển và đưa đón, trả khách đến thẳng vị trí của công trình để tận hưởng một cuộc sống thanh thản và an nhàn.

Vị trí này không chỉ là nơi thuận tiện cho cư dân và vị khách mà còn à một vị trí có một không hai mang lợi nhuận cao. Đây là một vị trí rất không chê vào đâu được để có thể tăng trưởng hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng. Ở đây những chủ thầu sẽ chiếm hữu một con gà đẻ trắng vàng từ hiện ở đến cả trong tương lại. Và đây được coi là một dự án mang đến nhiều các lợi nhuận tuyệt mỹ cho các cư dân Sinh sống tại đây, những khách nghỉ dưỡng đến nghỉ ngơi và những nhà đầu tư bỏ tiền để đầu tư vào đây.

Dự án có tiềm năng hình thành du lịch bậc nhất

Theo số liệu thống kê từ Tổng Cục du lịch, trong năm 2016, có tới 8 triệu lượt khách quốc tế và nội địa đến tham quan và nghỉ dưỡng tại kỳ quan tự nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Trong đó có tới 3,5 triệu lượt hành khách thế giới. Lợi nhuận từ ngành du lịch của Hạ Long năm 2016 đạt 13.000 tỷ đổng, cao gấp 1,5 lần so với Đà Nẵng.

Số lượng khách thăm quan không ngừng tăng thông qua hàng năm đã thúc đầy chủ yếu quyền đưa ra những chủ đạo sách hỗ trợ tăng trưởng những công trình BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng nhanh của khách du lịch. Đây đó là cơ hội vàng cho FLC Hạ Long, đó là lúc dự án “đón sóng” và góp phần thúc đẩy được điều khiển nghỉ dưỡng ở phố Vịnh trong mơ này.

FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort được chủ đầu tư đã trang bị hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng như chủ nhà. Chuyên biệt đó là sân golf 18 lỗ, đó là sân golf cao cấp nhất khu vực Đông Bắc Bộ. Bên cạnh đó, chủ nhân tương lai còn được hưởng một hệ thống dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo,giúp tạo môi trường hình thành hoàn hảo chp cư dân nhí.