Condotel Dragon Fairy Nha Trang hay còn đuộc gọi với cái Condotel Dragon Fairy Nha Trang, là một dự án có địa chỉ ở 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang , Khánh Hòa. Được đầu cơ bởi chủ đầu tư thành viện của CĐT Hoàn Cầu – Công ty trách nhiệm hữu hạn Cao Ốc 89. Đây là một trong số ít dự án mà được trao quyền chiếm hữu vĩnh viễn sổ đỏ cho chủ sở hữu. Với nhiều những ưu điểm hội tụ cùng một chỗ thì Dragon Fairy Nha Trang đang được khách hàng cực kỳ kì vọng sẽ mang đến doanh thu không hề nhỏ cho quý khách đồng thời đem đến một cuộc sống sung túc, vẹn toàn và an lành cho những người dân sống dưới toà cao 30 tầng này. Đến với Dragon Fairy Nha Trang bạn sẽ có cuộc sống như thiên đường trong truyện cổ tích.

Tiềm năng hình thành nghỉ dưỡng của Condotel Dragon Fairy

ố liệu thống kê được từ VNREA cho biết, 6 tháng đầu năm 2016 Nha Trang đã có thêm 40 dự án BĐS nghỉ dưỡng, khách sạn căn hộ cho thuê đã và đang cung cấp ra thị trường bên cạnh 10.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Trong Quý II, thị trường nhà đất Nha Trang đã hút đầu tư và giới đầu tư vô cùng mạnh, do địa hình, cũng như khí hậu, cùng sự ưu ái của thiên nhiên đối với những bãi biển tại đây. Đã thúc đẩy tạo tạo ra những kiệt tác BĐS nghỉ dưỡng hằng đầu thế giới.

Ngoài khu vực thủ đô ra thì những vùng lân cận khác ngoại ô thủ đô Nha Trang như bên cạnh bãi Dài, Cam Ranh cũng đã thu hút được số đông công trình lớn. Nếu như là trước đây, kế hoạch tăng trưởng nhà đất chỉ được tập trung ở TP.Nha Trang với những địa điểm nổi trội tại con đường Trần Phú hoặc những cung đường lân cận thì giờ đây, ở Cam Ranh cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ, với những bãi biển hoang sơ, xinh đẹp.

kế cận đấy, thị trường thực tế cho ta thấy, trong thời gian tới thì việc du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang đó là không bao giờ hết Hot cả. Với khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ, thì Nha Trang vẫn là điểm đến nhất trong Việt Nam. Việc Số lượng vị khách kéo dài cả năm thì nhu cầu về nghỉ dưỡng là quá cần thiết, và nắm bắt bắt được nhu cầu nghỉ ngơi, thoải mái của khách thăm quan thì các khách sạn căn hộ đã được mọc lên một loạt, điển hình như các công trình lớn như Tropicana Nha Trang, AB Center Nha Trang, hay chuyên biệt hơn cả Dragon Fairy Nha Trang.

Đầu tư hiệu quả với công trình Dragon Fairy Nha Trang

Vì sao nói Dragon Fairy Nha Trang lại chuyên biệt hơn cả phải kể đến hình thức sở hữu của công trình. Giới đầu tư sẽ được có được vĩnh viễn căn hộ của mình để ở, hoặc có thể ủy thác cho tập đoàn, TĐ sẽ giúp quý khách cho thuê và chia số lợi nhuận đó theo hình thức 70/30. Tức đó là tập đoàn chỉ nhận 30% còn lại 70% sẽ là của gia chủ. Với lãi suất ròng hằng nằm ít top 1 đó là từ 11%. Một hình thức đầu tư khá là an toàn và hiệu quả, hơn thế nữa, khi kết thúc hợp đồng có thể là 1, 5 năm tùy nhu cầu của khách hàng, chủ của căn hộ có thể lấy lại và để tại, nhập hộ khẩu tại thành phố biển Nha Trang luôn.

Cùng quan điểm VNREA, báo cáo gần đây của Công ty tư vấn JLL cũng ý kiến thị trường BĐS nước ta rất tiềm năng, nhất là những thị trường trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Số lượng du khách ngày càng tăng nhanh của nước ta và nền tài chính gây dựng khiến trên thị trường khách sạn và khu nghỉ mát hấp dẫn đa dạng quý khách trong bên cạnh quan tâm đến Việt Nam.

JLL nhấn mạnh, BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đã phát triển thành một trong các thị trường được nhắc đến nhiều top 1 tại châu Á Thái Bình Dương. Trong tương lai, các căn hộ điều khách ghé thăm sạn quốc tế ngày càng để ý nhiều hơn đến những khu nghỉ mát, trong khi những ông không hề nhỏ bất động sản vẫn tiếp tục kiếm tìm thời cơ đầu tư.

Với các thông tin trên thì Dragon Fairy Nha Trang hưa hẹn sẽ đó là công trình đầu cơ tuyệt mỹ để sinh thêm lời lãi cho những chủ thầu.