Cocobay Đà Nẵng– Tổ hợp Du lịch & Giải trí -nơi sẽ được đắm chìm trong thế giới giải trí, sắm sửa, ẩm thực và tận hưởng dịch vụ lưu trú đa phong cách, đa sắc màu với chuỗi những chương trình, sự kiện hấp dẫn cùng hàng loạt các quản lý giải trí ưu việt. Cocobay sẽ đem lại hơn 10.000 phòng khách sạn từ 3 đến 5 sao. Bằng các hoạt động giải trí đa dạng thượng lưu, ở đây sẽ thu hút một lượng không nhỏ khách du lịch khi ghé thăm Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng – Nghỉ dưỡng cho riêng mình

Trong lúc du lịch nghỉ dưỡng tại đa dạng nơi đang gây dựng tại các dịch vụ rất đơn giản như ăn uống, tắm biển, nghỉ ngơi thì Cocobay ra đời đã tạo thành sự đột phá không nhỏ. Đến đây, khách ghé thăm được tận hưởng những dịch vụ giải trí lần đầu có mặt tại VN. Đầu tiên là tuyến phố đi bộ đầy sắc màu với các hoạt động đường phố sôi nổi: biểu diễn carnaval, nhảy hip-hop, tung hứng, DJ, diễu hành trống hay các màn trình diễn vũ đạo đỉnh cao từ vũ điệu Belly Dance sexy, Zulu hoang dã của vùng đất Nam Phi đến Flamenco rực rỡ của Mỹ La Tinh.

Tuyệt mỹ bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng bắt buộc phải kể đến chuỗi ẩm thực cực kỳ đặc biệt và đặc sắc. Không phải rong ruổi vô cùng xa ở những nước trên thế giới để có thể thưởng thức món ngon, ngay tại Cocobay, khách thăm quan sẽ mê mẫn khi hội tụ đầy đủ mọi tinh hoa ẩm thực ở quốc tế. Du khách có thể chọn buffet Chợ Xưa để trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Việt, chọn Cococita để thưởng thức món Cocktail quyến rũ của vùng đất Mexico, Tanuki sẽ yêu chiều vị giác bằng món sashimi tinh tế của đất nước mặt trời mọc, sự cầu kỳ toàn mỹ của ẩm thực Trung Hoa ở Mei Li Dimsum hay có cả một căn hộ hàng ẩm thực Detox thanh khiết bảo vệ sức khỏe của vị khách tại Coco Ocean-Spa Resort. Điểm cộng hơn cả chính là nhà hàng Nhậu Zô với phong cách “sàn bia chứng khoán” ấn tượng cùng các món ngon thượng hạng sẽ đó là địa điểm không chê vào đâu được để vui chơi thoải mái cùng bè bạn và gia đình.

Bằng cách tạo thành một thiên đường giải trí đúng nghĩa – nơi tập trung mọi tất cả các tiện ích, dịch vụ vui chơi với quy mô và tầm vóc thế giới, dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ thu hút một Số lượng khách đến quá đông. Tính năng càng thú vị, khách đến càng đông, công suất lấp đầy phòng càng cao; tiện ích càng đa dạng, khách sẽ tận dụng tính năng nhiều, thời gian tận hưởng sẽ lâu hơn, thời gian lưu trú sẽ lâu hơn. Nguồn doanh thu dồi dào dành cho chủ sở hữu đó là từ đây.

Cocobay Đà Nẵng – Thiên đường vui chơi gải trí bậc nhất

Với mục tiêu đưa Cocobay thành điểm đến giải trí của thế giới, sân khấu của Cocobay sẽ là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn giải trí đẳng cấp quốc tế được tổ chức mỗi ngày do những nhà sản xuất chương trình giải trí bậc nhất bên cạnh và quốc tế thực hiện, mang đến nụ cười sảng khoái cho hàng triệu khách ghé thăm mỗi năm.

Là một điểm đến giải trí mới của thế giới, Cocobay Đà Nẵng được tích hợp vô vàn các tiện nghi và điều khiển giải trí nhất phục vụ đầy đủ các mong muốn của khách thăm quan. Các căn hộ hàng từ 3 – 5 sao, hệ thống các quán coffee, lounge, bar; sân khấu ngoài trời quy mô vô cùng lớn, những Lễ trình diễn vượt bâc đa sắc màu và những dịch vụ vui chơi đẳng cấp,… toàn bộ sẽ tạo nên một Cocobay sôi động và cuồng nhiệt in đậm dấu ấn trong lòng hành khách.