Tại công trình Chung cư Tokyo Tower Hà Đông là sự lựa chọn sáng suốt của người mua căn hộ, giới đầu tư sẽ có thời gian và thư thái về nguồn kinh tế của mình với chính sách trả góp khi mua nhà. Quý khách hàng chẳng phải lo lắng về khoản tiền đóng đa dạng và gấp như các dự án khác nữa mà thay vào đó thủ đô Hà Nội Landmark 51 đem đến cho người tiêu dùng tiến độ thanh toán linh hoạt và thích hợp với túi tiền của cư dân và phù hợp cho khách hàng.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông mang đến phong cách thiết kếvừa cổ điển vừa hiện đại

Trước hết khi kể đến phong cách bán cổ điển. Đây được coi là sự kết hợp những tinh túy của nghệ thuật cổ điển và tiên tiến được hòa quện với nhau mang màu sắc trung tính đó là sự lựa chọn của không hề ít khách hàng. Sự trông thấy của phong cách bán cổ điển này xuất hiện khi mong muốn thẩm mỹ của con người ngày càng tăng, yêu cầu về nơi ăn chốn tại được đặt lên top 1. Với thiết kế nhà FULL nội thất theo phong cách bán cổ điển và tiên tiến chung cư TOKYO TOWER đã mang Singapore về với Việt Nam, tạo nên sự nổi bật cái riêng biệt chỉ mình căn hộ chung cư TOKYO TOWER đem đến cho quý khách hàng.

Sở QH-KT đang tính toán nhiều phương thức, trong đó có việc quy đổi trên diện tích tổng thể xây dựng sẽ buộc phải có tỉ lệ bậc nhất định Diện tích sàn hầm đậu xe. Dự thảo quy định tiết diện tầng hầm không phân biệt các loại công trình căn hộ tại gồm dự án đẳng cấp, nhà ở thương mại, căn hộ tại xã hội, căn hộ tái định cư, cơ quan, văn phòng, trung tâm thương mại…

Hiện nay, một số khu chung cư tại Hà Nội không bao giờ có tầng hầm đậu xe hoặc nếu có thì cực kỳ ít so với tiết diện xây dựng cũng như nhu cầu tận dụng, gây khó khăn cho cư dân. Cách đây không lâu Hà Nội cũng đã có ý định bắt buộc những dự án, căn hộ cao tầng xây mới trên địa bàn buộc phải có ba tầng hầm để xe. Tuy vậy, việc này vấp bắt buộc phải sự phản đối của một số TĐ, các doanh nghiệp xây dựng nhà vì cho rằng bắt buộc xây tầng hầm sẽ đội vốn đầu tư, khiến cho cư dân khó khăn tiếp cận căn hộ giá tốt, thời gian xây dựng kéo dài.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng

Trước tình trạng đó, UBND TP thành phố Hà Nội giao cho Sở QH-KT tiến hành rà soát, kiểm tra, đề xuất những giải pháp khắc phục xây dựng bãi đậu xe thích hợp với thực tế và quy định nhằm đáp ứng mong muốn tăng trưởng giao thông đô thị tại các khu đô thị.

  • chung cư Tokyo Tower thuộc quần thể đô thị đẳng cấp, với nhiều khu chung cư tại vùng lân cận xung quanh như: khu đô thị Nam Cường, khu đô thị Dương Nội,… tòa nhà được quy hoạch quá đẳng cấp:
  • chuẩn chất lượng dự án cao: khả năng chịu được động đất cấp độ 8, thiết kế tưởng chịu lực
  • 4 tầng hầm gửi xe: cực rộng và thoáng, được điều khiển bằng hệ thống thẻ từ, bảo đảm cho mỗi cư dân có thể gửi xe ô tô riêng.
  • thiết kế dự án Tokyo Tower thoáng rộng: căn hộ có đa dạng cửa sổ và mặt thoáng, các phòng ngủ đều có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế toà có tính thẩm mỹ cao.
  • Bên trong dự án hội tụ tới 50 tính năng nội khu bao gồm: Bể bơi, siêu thị,…
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại: được cung cấp cho toà. Có thang thoát hiểm với tầng áp chống khói, hệ thống nước cứu hỏa riêng,…

Dự án hàng đầu chất lương cao- Chung cư Tokyo Tower Hà Đông

Áp dụng những công nghệ xây dựng hiện đại hàng đầu trên thế giới, chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với những quy chuẩn khắt khe bậc nhất. Tổng số 163 cọc nhồi đường kính lớn (1,5m) được khoan sâu hơn 50m đảm bảo chuẩn động đất cao hàng đầu Hiện nay. Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh bảo toàn giá trị be tông cao bậc nhất, phẳng hàng đầu. Điều chuyên hệ trần be tông phẳng, không dầm ngang trong căn hộ chắc chắn thẩm mỹ cao, linh hoạt trong thay đổi tường ngăn phòng ( có thể chịu được động đất mạnh.

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản, có mật độ xây dựng chỉ 48%, các căn hộ tại Tokyo Tower 51 có tiết diện k nhỏ từ trên 70 m2, được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp cả với những gia đình nhiều thế hệ. Toàn bộ các kế cận chức năng có những mảng tường kính an toàn không hề nhỏ, thay cho những bức tường bê tông. Cùng với đó việc đơn vị thiết kế tòa nhà bao phủ bởi 65% kính Eurowindow sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc sắc, đây sẽ là một trong các lý do Dự án Tokyo Tower Hà Đông.