Được xây dựng mô phỏng theo thành phố Venice hoa lệ của nước Ý, Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ vừa được hoàn thiện đã thể hiện sự nổi trội về quần thể kiến trúc sáng tạo, môi trường xanh bình yên lí tưởng, các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế, và một không gian sống trong lành đầy chất nhân văn. Đó cũng là nguyên do để khu đô thị vừa sầm uất, vừa hiện đại này mang tên “ Xứ sở thanh bình”, và cũng là lí do để khách hàng không ngừng quan tâm để tìm kiếm cho mình một tổ ấm đẹp thực sự.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – Khu quần thể ấn tượng sáng tạo.

Ấn tượng đầu tiên với tất cả những ai lui tới Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ lần đầu chính là vẻ đẹp tinh khôi của những căn Chung cư san sát nhau nằm ngày mặt đường tiếp giáp với vẻ đẹp mềm mại của dòng sông nhân tạo. Được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, khu Chung cư tại Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ không mang cho người ta cảm giác hoài cổ, nặng nề mà thay vào đó là sự hòa hợp đến tinh tế giữa đường nét và màu sắc, giữa kiến trúc và môi trường thiên nhiên.

Thêm vào đó ý tưởng lợi dụng địa hình, địa vật để cải tạo thành kênh hồ và quy hoạch để tất cả đều được bố trí hợp lý trên các “bán đảo” hoặc “ốc đảo” nhân tạo khiến và có một mặt hướng thuỷ, “cận lộ, cận giang”, là một sáng tạo tuyệt vời.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – Biểu tượng của “ Kiến trúc xanh”

Không phải ngẫu nhiên mà Hội kiến trúc Việt Nam dành danh hiệu giá trị này cho Vincom Village. Một lần đặt chân đến xứ sở thanh bình, có lẽ bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự thi vị đến vậy của một không gian sinh thái mà ở đó có sự hiện diện của thiên nhiên luôn làm thỏa mãn kì vọng của những cư dân đô thị.

Trong tổng số diện tích rộng lớn đến hơn 183 ha của toàn bộ khu đô thị, diện tích xây dựng công trình chỉ chiếm vào khoảng 12 %, còn lại nhường phần cho các không gian mặt nước, với cây xanh, với những con đường rộng và những thảm cỏ mát.

Theo ước tính, số lượng cư dân của khu đô thị này cao nhất cũng chỉ gần 1 vạn người, do đó, “mật độ xanh” công cộng ở Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ đạt rất cao, lên đến khoảng 60 – 70 m2/người, một con số đáng mơ ước ở bất kỳ đô thị nào và cao gấp cả chục lần diện tích cây xanh bình quân mà người Hà Nội đang được thụ hưởng.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ xây dựng hệ thống tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế.

– Tặng cư dân Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ 10 năm sử dụng dịch vụ miễn phí.

– Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ áp dụng mô hình quốc tế Anh Quốc toàn cầu BIS.

Xác định xây dựng một thành phố mang trong mình đẳng cấp và tinh hoa của giới thượng lưu, Vingroup đã không ngần ngại dành tặng cho những cư dân giàu có nơi đây những dịch vụ tiện ích xứng tầm với những gì mà họ đầu tư, đó là tài chính và niềm tin.

Để đảm bảo an ninh 24/24h, Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ có đội bảo vệ tuần tra thường xuyên và chốt gác ở các tuyến phố; hệ thống camera kiểm soát 100% các di chuyển và hệ thống trợ giúp báo động với sự có mặt chỉ trong vòng 1 – 1,5 phút. Các dịch vụ vệ sinh – kỹ thuật cũng được đáp ứng ở tiêu chuẩn rất cao.

Một thông tin vui cho các cư dân Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ là họ có thể sử dụng miễn phí dịch vụ Vincharm Long Biên với các tiện ích cao cấp từ phòng tập, bể bơi, spa, câu cá trong vòng 10 năm đầu từ khi sở hữu một căn Chung cư trong Mon Central 29 Láng Hạ.

Hệ thống giáo dục tại Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ cũng sẽ sớm được chuyển đổi từ BVIS sang giáo dục Anh Quốc toàn cầu BIS đáp ứng nhu cầu phát triển thế hệ tương lai cả vể trí tuệ và thể chất của các bậc làm cha làm mẹ.

Để đảm bảo đẳng cấp quốc tế của khu đô thị, Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ được Chủ đầu tư trực tiếp quản lý, vận hành và chăm lo cho từng căn Chung cư với cam kết gắn bó lâu dài.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – Cuộc sống không thiếu những giá trị nhân văn.

Nếu như nhiều người cho rằng lối sống đô thị đang làm mai một truyền thống “tình làng nghĩa xóm” của người Việt. Thì Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ đặc biệt quan tâm đến các “giá trị mềm” nhằm tạo “cái hồn ” và không gian sống nhân văn. Những đêm nhạc sang trọng và lãng mạn; những lễ hội truyền thống chan hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; những trại hè sôi động và những đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… chính là cầu nối giữa con người với con người, khiến họ thêm đoàn kết gắn bó với nhau hơn.

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ vừa lộng lẫy, vừa hiền hòa, vừa kiêu hãnh vừa bình yên, hiện đại năng động mà không thiếu đi những giá trị quý giá từ tinh thần, đó là cốt cách, là linh hồn để mọi cư dân ngày càng thêm yêu và gắn bó với nơi này.