BDS phía Tây ngày càng dày hơn với hàng loạt những siêu phẩm mới, thì chung cư Florence Trần Hữu Dực vẫn là 1 điểm sáng vượt bậc trên bản đồ như thế. Hội tụ các tiêu chí của một siêu phẩm bất động sản, dự án khẳng định sẽ là trọng tâm Phân khúc và tạo nên làn sóng lớn tại mai sau.

Chung cư Florence Trần Hữu Dực – Chiếm hữu vị trí của đắt giá

Tọa lạc ở ngã giao giữa đường Phạm Hùng và đường Trần Hữu Dực, chung cư Florence Trần Hữu Dực là chung cư chung cư đẳng cấp sở hữu hai mặt tiền là những con đường huyết mạch của thành phố. Cũng nhờ vị trí rất đắc địa đó mà chung cư được thừa hưởng những ưu thế cực lớn.

trước nhất là giao thông vô cùng thuận lợi bởi dự án kề cận với hàng loạt các trục đường không ít của đô thị như phạm hùng, đỗ đức dục, vành đai 3, đại lộ Thăng Long, đường 32,… Từ khu chung cư có thể kết nối với các khu vực trung tâm và vùng lân cận, khu ngoại thành ngay lập tức, tạo điều kiện tiện lợi cho cuộc sống của những cư dân. Sự dễ dàng tại kết nối giao thông cũng là thành phần bậc nhất mà các khách hàng chú ý, bởi vậy, dự án ngay lập tức thu hút được nhiều cư dân.

Không chỉ là giao thông dễ dàng mà dự án Florence Trần Hữu Dực còn được thừa hưởng hạ tầng sang trọng hàng đầu thành thị tạo sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày của những khách hàng tương lai ở chung cư. Bên cạnh đó sự nâng cấp ngay lập tức của khu vực cùng với sự đầu tư hạ tầng ngày càng mạnh mẽ thì cơ hội lên giá của những dự án ở vùng là kiên cố. Hoàn hảo với vị trí vàng và đắt giá như chung cư Florence Trần Hữu Dực thì kiên cố tăng trưởng giá nhanh trong mai sau.

Chung cư Florence Trần Hữu Dực điểm sáng trên thị trường BDS

Tổ hợp chung cư sang trọng trong phía Tây

chung cư Florence Trần Hữu Dực là dự án dự án tiếp theo tại vùng phía Tây Hà Nội của chủ đầu tư công ty cổ phần nâng cấp nhà Mỹ Xuân Thủ đô. Dự án là tổ hợp dự án cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ và tiện ích khác. Với hàng đầu cùng tiềm lực không ít từ nhà đầu tư chung cư khẳng định sẽ là siêu phẩm mới và là điểm sáng trên bất động sản.

Cũng giống như những chung cư chung cư trước đây, chung cư Florence Trần Hữu Dực dự kiến được xây dựng theo concept khu đô thị xanh rất đáng mong đợi với mật độ quy hoạch thấp. Theo các tin tức dự định dự án được quy hoạch trên quy mô hơn 4 ha với mật độ xây dựng khoảng 40%. Sống ở đây khách hàng hứa hẹn được thừa hưởng 1 môi trường trong sạch và vô cùng hấp dẫn. Tốt nhờ vị trí thuận lợi, chung cư còn được thừa hưởng hồ điều hòa cùng môi trường thoáng đãng của khu vực.

Mỗi căn hộ tại dự án dự kiến được xây dựng mở vô cùng hấp dẫn với cửa sổ lớn và nhiều khe thoáng để tối ưu công năng sử dụng và đón được ánh sáng, gió trời vào căn hộ, đem lại sự thoải mái và liền kề gũi với thiên nhiên cho các gia chủ.

Không chỉ là không gian, dự án Florence Trần Hữu Dực còn có hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân. Chuỗi tiện ích dự định gồm: hệ thống Rạp chiếu phim, khu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phòng tập gym và Yoga, shophouse, bể bơi, sân vườn BBQ, Siêu thị Vinmart, Trường học Vinschool, hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec… Chính tiện ích rất đáng mong đợi khép kín toàn bộ tại một cũng chính là thành phần giúp chung cư thu hút được nhiều cư dân đến sinh sống.

Sở hữu các tiêu chí của một siêu phẩm BDS, chung cư khẳng định tạo nên cơn gió không ít trên Phân khúc khi nhà đầu tư chính thức chào bán dự án Florence Trần Hữu Dực.