Khu đô thị Premier Village Kem Beach ngoài lợi thế được kiến tạo bởi thiên nhiên hoang sơ từ Nam đảo Phú Quốc, còn nổi bật với lối thiết kế làng biển vô giá có một không hai trên trái đất. Dự án Premier Village Kem Beach còn là một lĩnh vực đầu tư đầy khả năng khi đơn vị Sun Group liên tục đẩy ra những chính sách thanh toán rất hấp dẫn dành cho khách hàng.

Những ưu đãi hấp dẫn tại Khu đô thị Premier Village Kem Beach

Sun Premier Village Kem Beach Resort đó là khu nghỉ dưỡng 5* do tập đoàn Sun Group xây dựng ở bãi biển đầy đủ tiện ích nhất tại Phú Quốc – Bãi Khem. Với chủ yếu sách bán hàng cực kì hấp dẫn dành cho nhà đầu tư, Sun Premier Kem Beach bảo toàn sẽ đó là 1 trong các dự án hot top 1 trên thị trường nhà đất. Trong giai đoạn đầu của dự án với 141 căn biệt thự được bán ra, tập đoàn Sun Group dành tặng giới đầu tư những chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa các có.

Khu đô thị Premier Village Kem Beach nhận được sự để ý của khá nhiều TĐ trong thị trường BĐS muốn đầu cơ với mức lãi xuất cao và an toàn. Với chủ đạo sách bán hàng đặc biệt dành cho quý khách hàng thanh toán sớm cụ thể:

+ nhà đầu tư thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ đầu tư được hưởng mức khuyến mãi lên đến 10%/ năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

+ nhà đầu tư thanh toán sớm 95% trước ngày 31/07/2017 được hưởng voucher thanh toán tương ứng 7% trên giá biệt thự (chưa VAT).

+ Chiết khấu ngay 8% chất lượng biệt nếu quý khách không sử dụng khuyến mãi kinh tế từ ngân hàng

+ Tặng ngay gói trải nghiệm tuyệt tác Sun Group trị giá 250tr VND

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 50% giá trị căn biệt thự (tối đa tới 70%) không cần chứng minh thu nhập với lãi suất ưu đãi 0% trong 24 tháng

+ cam đoan chia sẻ doanh thu tối thiểu không thấp hơn 9% chất lượng nhà trong 10 năm, nếu nhà đầu tư không nhận Timeshare 3 năm đầu thì được chiết khấu thêm 20% chất lượng căn biệt thự

+ Tối đa chiết khấu khách hàng có thể nhận được lên tới 40% chất lượng căn biệt thự và vẫn nhận được lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 12 năm.

Hãy nắm bắt thời cơ đầu cơ với mức khuyến mãi lên đến 7% cùng tập đoàn Sun Group – đơn vị tiên phong trong ngành nghỉ dưỡng cao cấp thế giới được vinh danh 3 năm liên tiếp đó là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp top 1, Khu đô thị Premier Village Kem Beach mới đi vào quản lý và tạo được nhiều dấn ấn đáng kể trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Khu đô thị Premier Village Kem Beach

Ngoài các ưu đãi tuyệt mỹ, một cảnh quan đặc quyền hoang sơ được bảo tồn gần như trọn vẹn, chủ đầu tư dự án khu đô thị Premier Village Kem Beach còn mở rộng những chủ đạo sách dành cho nhóm nhà đầu tư SOL Club. Cụ thể như:

+ Có được vĩnh viễn biệt thự biển

+ Nhận ưu đãi chuyên biệt khi là thành viên của câu lạc bộ Sol Club hoặc mua từ căn biệt thự thứ 2: Nhận chiết khấu 1,85% giá biệt thự (chưa VAT)

Khu đô thị Premier Village Kem Beach bao gồm các phân khu chủ đạo là: Biệt thự biển, Shophouse thương mại và cuối cùng là khu nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach đẳng cấp 5 sao và bao quanh đó là các tiện ích siêu sang cùng cáp treo vượt biển dài top 1 quốc tế.

Có thể cho rằng, trong tương lai Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort sẽ đó là tâm điểm vàng đầu tư tại Nam đảo cùng thời cơ phát triển thành chủ nhân và hưởng trọn các ưu đãi thanh toán từ chủ thầu TĐ Sun Group.