FLC chủ thầu đi đầu nước ta trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, những công trình của FLC luôn nhận được nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư. Biệt thự FLC Đồ Sơn là một trong các dự án như vậy, mang lại không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt mỹ hàng đầu. Đặc biệt nơi này còn được góp mặt bởi các thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc mang lại cảnh quan lý tưởng top 1 cho mỗi khách hàng.

Biệt thự FLC Đồ Sơn – Cuộc sống của tiện nghi

Đó là Phân Khu nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp, với hơn 20 lô nhà ở nghỉ dưỡng ven biển, được thiết kế theo phong cách Ấn Độ trong những năm thế kỷ 17.

The Premier là tuyệt tác nghệ thuật, với sự pha quyện đan xen hài hòa giữa nét đơn gian nhưng đầy tinh tế. Không chỉ mang tới một môi trường sống thoải mái mà còn hết sức tiện nghi.

Được quy hoạch như các căn Bungalow của Ấn độ, yếu tố Kiến trúc trong căn hô nhắm tới sự thoáng mát của những lô biệt thự ven biển, để đón ánh sáng thiên nhiên đẹp nhất , đồng tới yếu tố thẩm mỹ cũng được đặt lên nhất, tạo cảm giác sang trọng số 1.

Mỗi lô biệt thự The Premier có từ 3 – 4 phòng , cùng với các phòng chức năng được bố trí hợp lý, và có khu sân vườn riêng.

Biệt thự The Luxury với khu vực 300 lô biệt thự sẽ mang tới các tận hưởng thú vị không chỉ cho bạn mà cả gia đình, với các tận hưởng thú vị top 1.

Biệt thự FLC Đồ Sơn – kiến trúc ấn tượng

Biệt thự FLC Hải Phòng được Kiến trúc và xây dựng dung hòa với cảnh quan thiên nhiên và hệ thống thiên nhiên bao quanh, dự kiến tập đoàn FLC sẽ triển khai theo phong cách Tân Cổ Điển nhằm mục đích đem đến các căn biệt thự đẹp kiêu sa kế cận bờ biển dài . Đồng thời cảnh quan bên trong của công trình FLC Hải Phòng , các căn biệt thự được những căn hộ Kiến trúc thiết kế nhiều khoảng thông thoáng như: cửa, ban công,…từ đó các luồng khí mát rười rượi từ biển thổi vào đem lại sự thoáng đãng cho mọi cảnh quan. Quả là không chê vào đâu được khi nghỉ dưỡng ở đây quý khách ghé thăm sẽ cảm xúc được hơi thở nhịp nhàng của tự nhiên và ngắm nhìn cảnh đẹp của những buổi chiều tà trên bờ biển, đây được coi là những khoảnh khắc thú vị cho một kì nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa.

Biệt thự FLC Đồ Sơn – Cảnh quan độc đáo

Dự án FLC Hải Phòng được bao bọc xung quanh bởi ngọn núi đồi thông, bãi biển dài và mảng xanh của thiên nhiên. Tất cả cảnh vật tự nhiên này tạo thành một bức tranh phong thủy không chê vào đâu được có đầy đủ sắc màu của non xanh nước biếc khiến ai đến đây cũng không bao giờ quên được các vẻ đẹp đó. Đặt chân đến vùng đất này quý khách nghỉ dưỡng sẽ tìm trông thấy được những phút giây bình yên của cuộc sống để gạt bỏ đi các vất vả trong công việc tự thưởng chính mình khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời.

tất cả các yếu tố tuyệt hảo đã hội tụ trong công trình FLC Đồ Sơn, đảm bảo rằng đây sẽ đó là thời cơ đầu cơ mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ lỡ. Đến Hải Phòng đó là không thể bỏ thông qua nơi nghỉ dưỡng thiên đường này.