Biệt thự biển Vinpearl Hội An là công trình có quy mô hàng đầu tại Quảng Nam của Vingroup với nhiều hạng mục nghỉ dưỡng cao cấp. Giai đoạn này, quý khách hàng lựa chọn đầu cơ biệt thự Vinpearl Nam Hội An đó là giới đầu tư đang lựa chọn cho mình một phân khúc đầu tư sinh lời thụ động.

Biệt thự biển Vinpearl Hội An có ưu điểm về quy mô và giá trị

dự án Vinpearl Nam Hội An là siêu dự án có vốn đầu cơ lên đến 5000 tỷ đồng. Dự án nằm trong khu phức hợp được nhà nước phê duyệt trở nên khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng ở Nam Hội An. Chính vì vậy công trình có lợi thế về quy mô vô cùng lớn. Hơn hết dự án còn nằm cạnh những khu BĐS nghỉ dưỡng và khu du lịch, vui chơi giải trí của những chủ thầu lớn khác nên tiềm lực thu hút khách ghé thăm trong tương lai sẽ gây dựng mạnh.

Vinpearl Nam Hội An đó là 01 trong 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng củaVinpearl lớn bậc nhất trên cả nước với vẹn toàn tất cả các dịch vụ: “ALL IN ONE”, gồm các khu resort, biệt thự, Vinpearl Safari, Vinpearlland, sân golf, chuyên lần đầu tiên là khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco.

– Khu khách sạn 04 ha, 09 tầng, 429 phòng, thiết kế hình cánh cung ấn tượng, góc nhìn trực tiếp biển
– Khu Villas 21.6 ha, 132 villas
– Golf: 73.1 ha, 18 hố
– Vineco: 13.2 ha
– Vinpearl Land: 62.4 ha

Biệt thự biển Nam Hội An – Nội thất tối giản nhưng cao cấp

Nếu cân nhắc về lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl thì quý khách hàng sẽ xuất hiện, Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas chiếm hữu lối thiết kế khác biệt hoàn toàn từ ngoại cảnh cho đến nội thất. Sự tối giản nhưng đầy tinh tế được thiết kế sư lừng danh Wilson Associates – Người đã góp phần giúp The Landmark 81 đoạt giải nhất thế giới hạng mục “Tòa căn hộ cao tầng” sẽ chính tay tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mới hoàn toàn.

đó là một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa khi nội thất các căn biệt thự được xây dựng với concept hoàn toàn mới: tinh tế, tối giản nhưng đầy cao cấp. Phong cách xẻ khe để tạo cảnh quan thông thoáng cho không gian biệt thự, gam màu xám trầm gắn kết với ánh đèn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thư thái.

Thêm nữa, tất cả nội thất của căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đều được sử dụng những nguyên vật liệu nhập ngoại cao cấp để nâng cao thêm sự đẳng cấp cho biệt thự

Chưa hết, khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl còn lấy cảm hứng về một không gian hài hòa với thiên nhiên, mang đậm bản sắc dân tộc và mang hơi kênh biển cả. Các vật liệu mây tre, dây thừng,… cũng được sử dụng khéo léo để tạo ra các yếu tố làm đặc biệt hơi thở biển khơi vào biệt thự.

Ưu điểm về vị trí

Vinpearl Nam Hội An có chiều dài bãi biển hơn 1km với các căn biệt thự nằm trãi dài trên bãi biển không thể tuyệt vời hơn. Lợi thế này giúp các khách ghé thăm vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa được chính diện ngắm nhìn vẻ đẹp của biển, trải nghiệm những làn gió biển trong xanh.

dự án có còn có ưu điểm về vị trí khi nằm trung khu vực có liên kết vùng cực kỳ tốt, Từ dự án có thể rất dễ dàng lưu thông tới các diểm du lịch văn hóa nổi tiếng bậc nhất của Miền trung, vị khách có thể nghỉ dưỡng ở Vinpearl và trải nghiệm tham quan du lịch ở các địa điểm khác với thời gian di chuyển cực ngắn:

– Cách Hội An 15 phút
– Cách Tam Kỳ 20 phút
– Chỉ hơn nửa giờ đến Thánh địa Mỹ Sơn
– Cách Vinpearl Đà Nẵng 30 phút
– Cách Trung tâm Đà Nẵng 45 phút
– Chỉ hơn 2h là đến Cố đô Huế

Với chủ đạo sự tiện ích từ vị trí đem đến mà có thể khẳng định rằng đầu cơ vào dự án Vinpearl Nam Hội An Villas là bạn đang Thật sự được hưởng các lý do tuyệt diệu mới dành tặng cho bạn.

Ưu điểm về giá trị

dự án được Vinpearl đầu tư với chất lượng và thiết kế điểm cộng, xứng tầm trở nên một trong các khu nghỉ dưỡng xa hoa và cao cấp bậc nhất.

toàn bộ nội thất của công trình đều được nhập ngoại đắt tiền, đảm bảo để công trình xứng tầm với chất lượng đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng. Thêm nữa, dự án sẽ do chủ đầu tư thiết kế lừng danh quốc tế WILSON ASSOCIATES (đoạt giải cùng The Landmark 81); Kiến trúc cảnh vật cảnh quan do EDSA thực hiện. Với danh tiếng của mình dự án sẽ hứa hẹn mang lại lối thiết kế đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, sang trọng top 1.

Với những ưu điểm vượt bâc, Vinpearl Nam Hội An xứng đáng đó là phân khúc đầu tư xứng tầm cao cấp và giá trị nhất. Mặc dù dự án mới chỉ ra giá bán chính thức được một ít thời gian nhưng công trình đã với tốc độ chóng mặt được những nhà đầu tư BĐS đổ vốn và nhắm đến.